Tin tức
NHỮNG CÁCH GIÚP SỰ KIỆN CỦA BẠN TRỞ NÊN PHONG PHÚ VÀ HẤP DẪN HƠN
02/04/2018 Nếu đứng trên cương vị là khách mời tham gia một chương trình event, bạn sẽ thích đến dự một sự kiện như thế nào? Đây là câu hỏi mà các nhà quản trị sự kiện nên đứng trên quan điểm của khách mời mà tự đưa ra đáp án cho chính mình. Chắc chắn rằng sẽ không ai muốn đến một sự kiện mà không tạo ra được bất cứ điều gì hấp dẫn và thu hút. Vì thế để giúp người tham dự thoát khỏi “cơn buồn ngủ” thì bạn cần làm cho sự kiện của mình trở nên đặc sắc hơn.
TẦM QUAN TRỌNG CỦA TIỆC TRÀ TEABREAK TRONG TỔ CHỨC SỰ KIỆN
02/04/2018 Đối với những sự kiện mang tính chất hội họp trang trọng như hội nghị khách hàng, hội thảo, họp báo, giới thiệu sản phẩm, thường có mục đích chính là truyền tải một khối lượng lớn thông tin và diễn ra với thường gian rất dài. Điều này khiến cho nhiều khách mời dễ rơi vào trạng thái mệt mỏi, tinh thần khó mà tỉnh táo trong suốt sự kiện. Chính vì thế những tiệc trà teabreak thư giãn giữa giờ là khoảng thời gian vô cùng cần thiết và quý báu, giúp mọi người cảm thấy thoải mái và nhanh chóng nạp lại nguồn năng lượng tích cực.
HÃY QUAN TÂM NHIỀU HƠN ĐẾN PHẦN SÁNG TẠO Ý TƯỞNG CỦA MỘT SỰ KIỆN
02/04/2018 MGM Event - Ý tưởng tổ chức sự kiện chính là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng nhằm thu hút được sự tham gia và truyền tải thông điệp tốt hơn. Một sự kiện có được ý tưởng tốt sẽ tạo điều kiện cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn và cho thấy được sự chuyên nghiệp của một cá nhân hay đơn vị tổ chức. Vì thế, ngay từ khâu phân tích yêu cầu của khách hàng thì bạn cần phải dành nhiều thời gian để nghĩ ra nhiều ý tưởng sáng tạo hơn để góp phần tạo ra nhiều sự khác biệt cho chương trình mà bạn sắp tổ chức.
NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI TỔ CHỨC CHẠY ROAD SHOW
02/04/2018 Có rất nhiều hình thức tổ chức sự kiện mà bạn có thể lựa chọn để quảng bá cho một sản phẩm hay dịch vụ của mình đến gần hơn với công chúng mục tiêu. Roadshow là một dạng quảng cáo không tốn quá nhiều chi phí thực hiện nhưng mang lại hiệu quả rất cao khi tạo được ấn tượng đặc biệt đối với mọi người đi trên đường. Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc mình sẽ áp dụng loại hình sự kiện quy mô nhỏ này để PR cho thương hiệu hay chưa? Trước hết hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về Roadshow nhé!
KINH NGHIỆM TỔ CHỨC LỄ KHAI TRƯƠNG ĐỂ THU HÚT ĐƯỢC NHIỀU KHÁCH MỜI
02/04/2018  Tổ chức lễ khai trương là cách thức vô cùng hữu hiệu để thông báo đến mọi người về sự xuất hiện của một showroom hay chi nhánh mới, đồng thời khẳng định sự phát triển về mặt quy mô của doanh nghiệp bạn. Thông qua sự kiện khai trương được tổ chức chu đáo và chỉnh chu sẽ giúp cho khách hàng và các đối tác tiềm năng thấy được sự chuyên nghiệp trong khâu tổ chức và thu hút được nhiều khách mời đến tham gia chung vui với sự kiện của bạn hơn. Vậy bạn cần phải lưu ý những gì để tổ chức nên một lễ khai trương thành công như mong đợi?
Chia sẻ kinh nghiệm tổ chức tiệc Year End Party thành công
28/03/2018 Year End Party là dịp để toàn bộ nhân viên của công ty có cơ hội được họp mặt, chia sẻ và cùng nhau nhìn lại những thành công đã đạt được trong suốt một năm qua. Thông qua một bữa tiệc ấm cúng với rất nhiều những điều thú vị, Ban lãnh đạo công ty cũng thể hiện được sự tri ân dành cho những cống hiến của đội ngũ nhân viên và tăng khả năng gắn kết cho cả một tập thể vững mạnh.

Địa chỉ: Tầng 46 Tòa nhà Bitexco Financial, số 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM

Hotline: 0965 435 835

Email:  booking@mgmtravel.vn

TỔ CHỨC SỰ KIỆN

 • Tổ chức hội nghị khách hàng
 • Tổ chức lễ khởi công - động thổ
 • Tổ chức lễ khánh thành - khai trương
 • Tổ chức lễ giới thiệu sản phẩm
 • Tổ chức tiệc tất niên cuối năm
 • Tổ chức chạy Roadshow

CHO THUÊ THIẾT BỊ

 • Cho thuê âm thanh ánh sáng
 • Cho thuê nhà bạt không gian 
 • Cho thuê xe du lịch 
 • Cho thuê và thiết kế mới cổng hơi
 • Cho thuê thiết bị quay phim
 • Cho thuê và thiết kế sân khấu