TỔ CHỨC LỄ KHÁNH THÀNH - KHAI TRƯƠNG
01/04/2018

Tổ chức sự kiện lễ khai trương chuyên nghiệp bao gồm các chương trình khai trương công ty mới, khai trương chi nhánh công ty mới, khai trương văn phòng đại diện mới, tổ chức khai trương ngân hàng, tổ chức khai trương các cửa hàng hoạt động mới,.. luôn được công ty tổ chức sự kiện MGM Event tương tác cùng quý khách hàng và cho ra đời một nghi thức long trọng và chỉnh chu và mang lại ý nghĩa, thành công tối ưu nhất cho kế hoạch của khách hàng.

Ý NGHĨA ĐẶC BIỆT CỦA VIỆC TỔ CHỨC LỄ KHAI TRƯƠNG?

Tổ chức lễ khai trương là dịp khởi đầu cho một dự án, một kế hoạch hoặc tiếp bước cho một sự thành công đã qua và phát triển nên một dự án mới. Với một nội dung như thế nên hầu hết các lễ khai trương đều mang một ý nghĩa tâm linh là cầu may mắn đến cho việc kinh doanh, khởi sự của mình. Việc tổ chức khai trương thường được đầu tư, trau chuốt và chuẩn bị khá kỹ lưỡng nhằm mong muốn sự suôn sẻ, may mắn từ việc khai trương để mang lại vận may cho việc kinh doanh của tổ chức.

► Tổ chức lễ khai trương thành công và thuận lợi, cũng như một dấu hiệu tốt cho một chặng đường phát triển thuận lợi phía trước của doanh nghiệp.

► Các chương trình văn nghệ như: múa lân hay võ thuật được coi là mang lại “khí lực” tạo động lực, sự hào hứng mạnh mẽ cho công việc kinh doanh.

► Tổ chức sự kiện khai trương công ty trong không khí tưng bừng, sôi nổi sẽ thu hút được nhiều người tới tham dự, và cùng với các khách mời, sẽ tạo được sự chú ý về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

► Tổ chức lễ khai trương kết hợp với một bữa tiệc tea-break hay dùng thử sản phẩm, doanh nghiệp có thể thu thập được những ý kiến rất chân thành của những người tham dự.

► Tổ chức Event khai trương thành công là cách tạo ấn tượng tốt đẹp về hình ảnh doanh nghiệp dễ dàng đi sâu vào tâm trí công chúng, khách hàng.

Tổ chức sự kiện lễ khai trương, khánh thành chuyên nghiệp với chi phí hợp lý nhất

Nghi thức cắt băng khai trương với sự hỗ trợ của các lễ tân với khách Vip

LÀM SAO ĐỂ TỔ CHỨC SỰ KIỆN KHAI TRƯƠNG THÀNH CÔNG?

 ► Dấu hiệu của một lễ khai trương thành công

Tùy vào mục tiêu của từng đơn vị để đánh giá doanh nghiệp to chuc event khai truong có thành công hay kém thành công. Tuy nhiên, tổ chức một lễ khai trương thành công cần phải đạt được 4 mục tiêu cơ bản sau đây:    

Truyền tải được thông điệp và hình ảnh tốt đẹp mà công ty muốn gửi tới khách mời, khách hàng

Tạo được không khí sôi nổi, hào hứng, sự phấn khởi cho tất cả những người tham dự

Tổ chức lễ khai trương diễn ra thuận lợi, phù hợp với văn hóa và sự phát triển của xã hội

Giải quyết kịp thời được những phát sinh có thể diễn ra khi tổ chức sự kiện khai trương

Đạt được các mục tiêu với mức chi phí tối ưu nhất

Tổ chức sự kiện lễ khai trương, khánh thành chuyên nghiệp với chi phí hợp lý nhất

Nghi thức cắt băng khai trương với sự hỗ trợ của các lễ tân với khách Vip

Lễ khai trương đặc trưng thường không thể thiếu đội múa lân sư rồng chuyên nghiệp, đội lân trống cùng ông thần tài thổ địa như những đại diện về thần minh mang điềm may mắn, sung hỷ đến cho tổ chức khai trương và giúp tổ chức cảm thấy an tâm hơn trong các thủ tục, do đó, một trong những thủ tục được MGM Event bố trí cho sự kiện lễ khai trương là tiết mục múa lân sư rồng chào đầu tại cổng và múa khai mạc chương trình và múa cao trào khi thực hiện nghi lễ.

Tổ chức sự kiện lễ khai trương, khánh thành chuyên nghiệp với chi phí hợp lý nhất

Đội múa lân sư rồng chuyên nghiệp cho các lễ khai trương 

Tổ chức sự kiện lễ khai trương, khánh thành chuyên nghiệp với chi phí hợp lý nhất

Pháo chào mừng công tác cắt băng thành công 

► CÁC BƯỚC ĐỂ TỔ CHỨC SỰ KIỆN KHAI TRƯƠNG THÀNH CÔNG

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng tới sự thành công của việc tổ chức sự kiện khai trương. Nhưng tốt nhất, doanh nghiệp phải có các bước chuẩn bị kỹ lưỡng và có những kế hoạch cụ thể, chuyên nghiệp và đầy đủ. Các bước cơ bản để bạn chuẩn bị tổ chức lễ khai trương:

1. Nghiên cứu, nắm bắt đầy đủ và chắc chắn về các thông tin về lễ khai trương

2. Đưa ra các phương án về địa điểm tổ chức lễ khai trương và khảo sát thực tế

3. Lên các phương án tổ chức tại địa điểm đã lựa chọn để tổ chức sự kiện khai trương công ty

4. Đưa ra mức ngân sách dự trù hợp lý cho phương án tổ chức Event khai trương

5. Lên ý tưởng thiết kế hình ảnh bao gồm: backdrop, banner, standee, poster, giấy mời,….

6. Xây dựng danh sách các trang thiết bị cần thiết và chuẩn bị đầy đủ

7. Phân công nhiệm vụ cho các nhân sự cụ thể

8. Tập duyệt chương trình với các phương án phát sinh

9. Quản lý và điều phối chương trình

Đối với khối lượng công việc và yêu cầu chất lượng công việc như trên, có rất ít công ty có thể tự tổ chức lễ khai trương được. Trong trường hợp đó, công ty bạn cần phải xem xét đến phương án lựa chọn các đơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức khai trương trọn gói với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và trang thiết bị sẵn có để đảm bảo tính thống nhất, chuyên nghiệp cũng như việc tối ưu chi phí được hiệu quả hơn.

DỊCH VỤ TỔ CHỨC KHAI TRƯƠNG TRỌN GÓI CHUYÊN NGHIỆP

Nếu  muốn tổ chức sự kiện khai chương công ty chuyên nghiệp, mang lại hiệu quả cao với chi phí hợp lý thì nên lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức khai trương trọn gói uy tín như MGM Event.

MGM Event uy tín trên thị trường

► NHÂN SỰ GIÀU KINH NGHIỆM, Ý TƯỞNG SÁNG TẠO

Là Công ty tổ chức khai trương với kinh nghiệm hơn 1000 khách hàng trong 12 năm hoạt động. Có tới 50% khách hàng nước ngoài, 40% khách hàng Nhật có những yêu cầu cao về chất lượng. MGM Event đã tổ chức lễ khai trương thành công với nhiều quy mô, địa hình, ý tưởng, khác nhau. Giải quyết tốt các vấn đề liên quan đến địa hình, khí hậu hoặc các trường hợp phát sinh khi diễn ra sự kiện.

► TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI, ĐẦY ĐỦ CHO TỔ CHỨC EVENT KHAI TRƯƠNG

Với một công ty tổ chức khai trương cho hàng trăm tổ chức, MGM Event có hệ thống trang thiết bị hiện đại phong phú vô cùng. Từ các trang thiết bị nhỏ nhất cho từng nhân sự, cho đến những trang thiết bị lớn cho việc tổ chức lễ khai trương cho cả sân khấu lớn, hoành tráng. Các trang thiết bị liên tục được kiểm tra, mua mới, hiện đại hóa. Cam kết mang đến dịch vụ tổ chức khai trương trọn gói với hình ảnh, âm thanh,… tốt nhất.

► QUY TRÌNH TỔ CHỨC SỰ KIỆN KHAI TRƯƠNG CÔNG TY CHUYÊN NGHIỆP

Trong suốt hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, chúng tôi nắm giữ những quy trình tổ chức sự kiện, tổ chức lễ khai chương cho rất nhiều loại hình tổ chức như: nhà hàng, ngân hàng, khách sạn, công ty, siêu thị điện máy,… đem lại hiệu quả cao cho khách hàng. Thêm vào đó, với những “bão ý tưởng” của đội ngũ nhân sự, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn kế hoạch chương trình tổ chức sự kiện khai chương chuyên nghiệp, độc đáo nhất. Cam kết tổ chức sự kiện trọn gói không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào.

Dịch vụ tổ chức lễ khai trương công ty trọn gói 4

Quy trình tổ chức sự kiện khai trương chuyên nghiệp

► TỔ CHỨC THÀNH CÔNG NHIỀU LỄ KHAI TRƯƠNG

Với kim chỉ nam “Kết nối thành công”, thành công của khách hàng chính là thành công của chúng tôi. MGM Event đã nhận được sự tin tưởng là công ty tổ chức khai trương cho các khách hàng:

Tổ chức sự kiện lễ khởi công, lễ động thổ chuyên nghiệp nhất, với chi phí rẻ nhất

 Đội ngủ lễ tân phối hợp nhịp nhàng hỗ trợ lễ khai trương

Tổ chức sự kiện lễ khai trương, khánh thành chuyên nghiệp với chi phí hợp lý nhất

Tổ chức lễ khai trương Bảo hiểm Manulife chi nhánh Vũng Tàu 

Tổ chức sự kiện lễ khởi công, lễ động thổ chuyên nghiệp nhất, với chi phí rẻ nhất

Tổ chức lễ khai trương tập đoàn Vincom 

Tạo được thương hiệu uy tín như hiện nay là cả một chẳng đường dài đối với MGM Event. Nhưng sự công nhận và tín nhiệm, sự hài lòng của cả những khách hàng lớn trên thị trường chính là niềm vui, động lực để MGM Event phát triển hơn nữa, mang đến cho khách hàng dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói chuyên nghiệp, hiệu quả nhất.

MGM event

Địa chỉ: Tầng 46 Tòa nhà Bitexco Financial, số 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM

Hotline: 0965 435 835

Email:  booking@mgmtravel.vn

TỔ CHỨC SỰ KIỆN

 • Tổ chức hội nghị khách hàng
 • Tổ chức lễ khởi công - động thổ
 • Tổ chức lễ khánh thành - khai trương
 • Tổ chức lễ giới thiệu sản phẩm
 • Tổ chức tiệc tất niên cuối năm
 • Tổ chức chạy Roadshow

CHO THUÊ THIẾT BỊ

 • Cho thuê âm thanh ánh sáng
 • Cho thuê nhà bạt không gian 
 • Cho thuê xe du lịch 
 • Cho thuê và thiết kế mới cổng hơi
 • Cho thuê thiết bị quay phim
 • Cho thuê và thiết kế sân khấu