TỔ CHỨC LỄ KHỞI CÔNG - ĐỘNG THỔ
01/04/2018
 • Bạn đang chuẩn bị tổ chức lễ khởi công dự án của công ty mình?
 • Bạn đang đau đầu vì chưa có kinh nghiệm tổ chức sự kiện bao giờ?
 • Bạn muốn đi thuê nhưng e ngại vì chi phí quá cao và không biết địa chỉ nào uy tín?

Tổ chức lễ khởi công - động thổ không khó, nhưng nó đòi hỏi sự chu đáo, tỉ mỉ của người tổ chức, từng quy trình, chi tiết trong một lễ khởi công - động thổ... để mọi thứ trở thành một guồng máy hoàn hảo không sai một ly.

Đối với mỗi dự án đầu tư, công trình xây dựng, lễ khởi công là sự kiện đặc biệt quan trọng, đánh dấu quá trình bắt đầu thi công dự án và được công bố chính thức đến với tất cả mọi người.

Tín ngưỡng luôn là điều không thể thiếu đối với các quốc gia, Việt Nam cũng không ngoại lệ. Với người Việt, lễ khởi công hay còn được gọi là lễ động thổ chính là để cúng bái vị thần Thổ Địa, cầu mong mang lại mọi điều tốt lành thuận lợi trong quá trình thi công công trình dự án.

LỄ KHỞI CÔNG - Ý NGHĨA VÀ SỰ QUAN TRỌNG

Lễ khởi công - động thổ là một nghi lễ được làm khi bắt đầu khởi công xây dựng một công trình. Đây là một nghi thức rất quan trọng trong quan niệm của những người Á Đông. Lễ khởi công như là một sự thành kính xin phép, báo cáo thần linh theo các tín ngưỡng để công việc tiến hành xây dựng sau này được thuận lợi và thành công tốt đẹp. Tổ chức lễ khởi công - động thổ nếu được hoàn thành một cách suôn sẻ thì sẽ là một sự khởi đầu cực kỳ tuyệt vời, tạo sự an tâm, phấn chấn cho cả quá trình tiến hành xây dựng công trình sau này. Đầu có xuôi thì đuôi mới lọt, lễ khởi công - động thổ như là một bước khởi đầu cho toàn bộ quá trình thực hiện công việc sau này được thành công mỹ mãn.

Tổ chức lễ khởi công công trình trọn gói 1
Lễ khởi công tòa nhà Keangnam Hà Nội Landmark Tower 

TỔ CHỨC LỄ KHỞI CÔNG - ĐỘNG THỔ CÔNG TRÌNH – TẠI SAO NÊN THUÊ NGOÀI?

Tổ chức sự kiện khởi công - động thổ nhiều thủ tục, nhiều công đoạn

Để làm một chương trình lễ khởi công - động thổ cần làm rất nhiều thủ tục với các công đoạn khá rườm rà. Dưới đây là một số bước bạn cần làm khi thực hiện tổ chức lễ khởi công - động thổ công trình:

► Khảo sát điều kiện, tham khảo các quy định của Luật xây dựng về to chuc su kien le khoi cong công trình
► Thông báo “Lệnh khởi công”
► Chuẩn bị các điều kiện, vật chất, nhân lực để thực hiện lễ khởi công
► Thực hiện chương trình chính của lễ khởi công
► Kết thúc (công việc hậu cần, đưa đón, tiếp đãi…) 

THUÊ NGOÀI TỔ CHỨC LỄ KHỞI CÔNG - ĐỘNG THỔ CÔNG TRÌNH

Lễ khởi công - động thổ công trình có khá nhiều công đoạn vì thế rất vất vả để kiểm soát nếu như bạn tự tổ chức. Có quá nhiều khâu trong quá trình tổ chức lễ khởi công khiến mỗi rắc rối tại một khâu lại làm bạn thêm đau đầu nhức óc, chưa kể đến việc chính bản thân doanh nghiệp cũng cần phải tham gia lễ khởi công. Vậy thì giải pháp tối ưu là nên thuê ngoài công ty to chuc su kien le khoi cong công trình xây dựng để giảm bớt gánh nặng cho buổi lễ được diễn ra tốt đẹp. Nếu doanh nghiệp tự tổ chức, mọi công việc đều bỡ ngỡ, tất cả đều phải tự mò mẫm tìm kiếm. Việc thuê các cơ sở vật chất tổ chức cũng sẽ không liên hệ được giá tốt. Điều này khiến chi phí tự đội lên rất nhiều so với thuê ngoài. Đối với các công ty chuyên tổ chức lễ khởi công công trình, việc tổ chức một buổi lễ khởi công không có gì rắc rối vì họ đã tổ chức những chương trình tương tự rất nhiều lần nên thực hiện mọi việc rất trôi chảy. Ngoài ra, việc thuê các cơ sở vật chất cũng được xử lý nhanh chóng nhờ mối quan hệ đối tác của những công ty này với những công ty cho thuê khác. Quả thật việc tự tổ chức sự kiện khởi công vừa gây tốn kém và vừa giảm khả năng thành công của sự kiện xuống rất nhiều.

Tổ chức lễ khởi công công trình trọn gói 2

Lễ khởi công Nhà Máy Nhiệt Điện Thăng Long - Quảng Ninh 

TỔ CHỨC LỄ KHỞI CÔNG - ĐỘNG THỔ LỰA CHỌN ĐỐI TÁC NHƯ THẾ NÀO?

Lựa chọn doanh nghiệp tổ chức sự kiện đối tác là điều bạn hết sức cần lưu ý khi ra quyết định thuê ngoài. Đây là bước chủ yếu quyết định chương trình của bạn có được diễn ra suôn sẻ hay không. Cần tìm một địa chỉ cung cấp dịch vụ thật uy tín để trao mặt gửi vàng cho bước đầu tiên những công trình của mình. Dưới đây là một số tiêu chí cho một công ty sự kiện chuyên tổ chức khởi công - động thổ mà bạn nên tham khảo:

kq icon1 Có kinh nghiệm tổ chức thành công nhiều chương trình tương tự
kq icon2 Có uy tín, thương hiệu vững vàng trong ngành
kq icon3 Có đối tác là các công ty lớn mạnh, uy tín
kq icon4 Có những bản thảo chương trình sự kiện ấn tượng, độc đáo
kq icon5 Tổ chức lễ khởi công – tại sao nên chọn MGM Event


Công ty tổ chức sự kiện MGM Event là một công ty lớn đã có chỗ đứng rất vững chắc trong ngành kinh doanh dịch vụ tổ chức sự kiện. Với thương hiệu hơn 10 năm xây dựng, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào danh tiếng và uy tín của công ty.

Công ty tổ chức sự kiện MGM Event uy tín trên thị trường

Xuyên suốt quá trình 10 năm hoạt động, MGM Event đã xây dựng cho mình một vốn kinh nghiệm dày dặn trong các hợp đồng tổ chức lễ khởi công - động thổ công trình, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi giao cả buổi lễ khởi công cho MGM Event tổ chức. Tính đến thời điểm hiện tại, MGM Event đã xây dựng được một hệ thống các mối quan hệ với các doanh nghiệp uy tín khác. Với đội ngũ nhân viên tổ chức đầy sáng tạo, chúng tôi cam kết :

dau tich Mang đến cho bạn những kịch bản tổ chức thành công lễ khởi công ấn tượng nhất
dau tich Sự kiện diễn ra bình thường dù vì lý do: thời tiết, địa hình, diễn viên, MC...
dau tich Đảm bảo chương trình thực hiện đúng kế hoạch đã đưa ra
dau tich Hài lòng cả những vị khách mời khó tính nhất trong sự kiện khởi công
dau tich Tổ chức trọn gói, cam kết không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN MGM

Địa chỉ: Tầng 46 Tòa nhà Bitexco Financial, số 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM

Hotline: 0965 435 835

Email:  booking@mgmtravel.vn

TỔ CHỨC SỰ KIỆN

 • Tổ chức hội nghị khách hàng
 • Tổ chức lễ khởi công - động thổ
 • Tổ chức lễ khánh thành - khai trương
 • Tổ chức lễ giới thiệu sản phẩm
 • Tổ chức tiệc tất niên cuối năm
 • Tổ chức chạy Roadshow

CHO THUÊ THIẾT BỊ

 • Cho thuê âm thanh ánh sáng
 • Cho thuê nhà bạt không gian 
 • Cho thuê xe du lịch 
 • Cho thuê và thiết kế mới cổng hơi
 • Cho thuê thiết bị quay phim
 • Cho thuê và thiết kế sân khấu